Bà bầu mang thai hoàn toàn có thể ăn được mực khô, điều này đã được khoa học chứng minh. Sở dĩ mực khô được xem là lựa chọn lý tưởng bởi nó chứa đựng nguồn dinh dưỡng phong phú, cần thiết cho cả mẹ và ...
Mực khô cung cấp protein, vitamin B12, kẽm, sắt, và omega-3, giúp mẹ bầu duy trì sức khỏe, hỗ trợ phát triển não bộ thai nhi, cung cấp năng lượng và tăng cường hệ miễn dịch. Tuy nhiên, nên ăn với ...
Mẹ bầu sau khi sinh 1-2 tháng đã có thể ăn được mực khô. Điều này đã được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khẳng định. Không những ăn được mà còn rất tốt cho sức khỏe bà bầu hậu thai kỳ nếu sử dụng đúng ...
Mực khô không chỉ là một món ăn không chỉ ngon miệng mà còn rất bổ dưỡng và đem lại nhiều lợi ích không ngờ cho cơ thể. Trong bài viết này, bà Lê Thị Thùy Trang, CEO Ông Rẫy, sẽ chia sẻ những lợi ...
Phụ nữ sau khi sinh hay đang trong thời gian ở cữ không nên sử dụng mực khô. Lý do sẽ được bật mí trong bài viết này. Bài viết ngày hôm nay, bà Lê Thị Thùy Trang, CEO Ông Rẫy sẽ giải đáp lý do phụ ...
Không chỉ là món ăn khoái khẩu trong các bữa nhậu mà mực khô còn là "siêu thực phẩm" mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể. Bài viết dưới đây, bà Lê Thị Thùy Trang - CEO Ông Rẫy, sẽ chia sẻ với ...
Với hàm lượng protein cao, các vitamin và khoáng chất thiết yếu, mực khô mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng cho cơ thể. Đặc biệt, mực khô có thể cải thiện sức khỏe tim mạch, hỗ trợ chức năng não, tăng ...