Mực hai nắng là nguyên liệu chính để chế biến đa dạng các món ăn. Với các cách chế biến đơn giản như nướng, chiên, xào hay rim, mực hai nắng sẽ trở thành món khoái khẩu cho cả gia đình. Hôm nay, tôi ...
Nhờ được phơi qua một nắng vừa đủ, mực một nắng giữ được độ mềm dẻo, ngọt dai đặc trưng cùng vị mặn mà của biển cả. Với cách chế biến đơn giản, nhanh gọn, mực một nắng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho ...
Mực dẻo 3 nắng dai giòn, đậm đà, có thể chế biến thành nhiều món ngon như nướng muối ớt, chiên nước mắm, xào chua ngọt,... Chỉ với vài bước chế biến dưới đây, bạn sẽ có thể mang đến cho gia đình mình ...